Massage mặt mang lại lợi ích gì?

Massage da mặt đúng cách mang lại nhiều lợi ích như sau:

 1. Giúp làn da được trắng sáng

  Massage mặt được xem là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da để có một làn da trắng sáng và tăng tính thẩm mỹ. Một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2002 cho thấy khoảng 59% phụ nữ được massage mặt cho biết họ cảm thấy làn da được cải thiện rõ rệt như trắng sáng hơn, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 2. Tăng lưu lượng máu qua da

  Phương pháp massage mặt, đặc biệt là massage sử dụng thiết bị lăn có tác động tích cực đến lưu lượng máu trên da, từ đó giúp cải thiện vẻ bề ngoài của da.

 3. Trẻ hóa da mặt

  Massage mặt có thể giúp làm tình trạng căng thẳng, tăng cường mức độ thư giãn, độ khỏe mạnh của da và massage chống lão hóa da mặt. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hiệu quả của massage mặt làm trẻ hóa da mặt, thông qua tác dụng giúp tăng cường độ dày của cơ mặt ở những đối tượng sử dụng phương pháp trong thời gian ngắn khoảng 30 giây với tần suất mỗi lần một ngày trong thời gian khoảng 8 tuần.

 4. Đẩy nhanh quá trình liền sẹo

  Nếu bạn có một vết sẹo trên mặt đang trong thời gian chữa lành, massage da mặt có thể đem lại hiệu quả lớn đối với quá trình này. Massage, xoa bóp mô sẹo và các khu vực lân cận giúp tăng lưu lượng máu, nới lỏng khoảng cách giữa các mô lân cận và làm phẳng các vết sưng, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình liền sẹo

 5. Chống lão hóa và hạn chế nếp nhăn

  Một trong những lợi ích chính của massage mặt là khả năng cải thiện vẻ đẹp bề ngoài và tính thẩm mỹ của là da.

 6. Giảm áp lực xoang

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage giúp giảm áp lực xoang và cảm giác khó chịu, tắc nghẽn. Bên cạnh đó, massage vùng xoang cũng giúp thúc đẩy việc thoát chất nhờn, dịch xoang, giảm tình trạng đau đầu do viêm xoang và giúp tăng cường tuần hoàn máu não.

 7. Giảm xuất hiện mụn trứng cá

  Kích thích da thông qua massage có thể giúp thúc đẩy lưu thông máu và giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá.

 8. Giảm triệu chứng bệnh rối loạn thái dương hàm (TMJ)

  Người bệnh mắc chứng rối loạn thái dương hàm (TMJ) thường có triệu chứng khó chịu ở hàm và mặt, nhức đầu, đau tai và hạn chế vận động khớp thái dương hàm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

07 6789 9918 (Ms.Ngọc)