Massagebody có tác dụng gì?

Không chỉ là cách thư giãn và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, massage body trị liệu còn được biết là là phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt massage toàn thân mang lại một vài lợi ích như:

1. Kích thích tuần hoàn máu

Bản chất của những động tác massage là tác động một lực vào gân cốt, huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch của cơ thể. Theo đó, thường xuyên thực hiện liệu trình massage các bộ phận trên cơ thể như: massage cổ vai gáy, lưng, chân, toàn thân,… sẽ giúp quá trình lưu thông khí huyết diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này sẽ cung cấp năng lượng cho giúp cơ thể phục hồi và luôn khoẻ mạnh.

2. Giải phóng những cơn đau nhức, mệt mỏi

Không chỉ hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, massage body trị liệu còn là giải pháp làm giảm đau nhức, mệt mỏi. Bởi các động tác xoa bóp trị liệu sẽ giúp hệ thống cơ xương được giãn nở, thư giãn và làm giảm tình trạng co cứng, nhức mỏi.

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Thường xuyên massage body trị liệu còn có công dụng làm giảm và ngăn ngừa nguy cơ tăng huyết áp đột ngột, hỗ trợ các thiện các bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra, massage ở khu vực đốt sống lưng còn hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xơ cứng phổi, viêm phế quản,…

4. Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư

Theo kết quả của một số nghiên cứu gần đây cho biết xoa bóp trị liệu còn có công dụng kìm hãm sự hình thành và phát triển của bệnh ung thư. Với những người mắc bệnh ung thư, triệu chứng hụt hơi, cảm giác đau nhức nhối, buồn nôn, mệt mỏi sẽ được thuyên giảm nhờ liệu trình massage.

5. Thải độc

Thông qua các động tác massage, xoa bóp trị liệu toàn thân, cơ thể sẽ được hoạt động cách tốt nhất. Từ đó, giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố bên trong cơ thể giúp tăng cường lưu thông máu, kiểm soát huyết áp và ngủ ngon hơn.

6. Tăng cường hoạt động hệ tiêu hoá

Các động tác ấn huyệt, xoa bóp trị liệu thúc đẩy hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, cảm giác mệt mỏi hoặc chứng lười ăn sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ đó giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn và tăng cường sức khoẻ tổng quan của cơ thể.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

07 6789 9918 (Ms.Ngọc)