Lợi ích của việc massage cổ vai gáy có thể bạn chưa biết?

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân dẫn đến tình trạng đau nhức cơ, đau mỏi cổ vai gáy, căng thẳng diễn ra ngày càng nhiều. Tình trạng này không chỉ tạo cảm giác đau nhức, khó chịu trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể như vùng đầu gây ảnh hưởng ngày càng lớn đến sức khỏe. Để cải thiện tình trạng này, nhiều người tìm đến phương pháp massage cổ vai gáy để cải thiện sức khỏe.

Lợi ích của massage cổ vai gáy

1. Xua tan cảm giác đau mỏi cổ vai gáy

Với những đối tượng làm văn phòng, những người sinh hoạt sai tư thế hoặc những người phải làm việc với cường độ nặng trong một khoảng thời gian dài sẽ dễ dẫn đến tình trạng đau mỏi cổ vai gáy. Việc massage thường xuyên tại vùng cổ vai gáy sẽ tác động vào các dây thần kinh, các bó cơ, khớp xương giúp bạn nhanh chóng xóa tan những cơn đau nhức, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

2. Cải thiện tình trạng mất ngủ

Một số người trường hợp do việc tuần hoàn máu kém, gây nên tình trạng máu ứ đọng tại khu vực cổ vái gáy khiến cho máu không đủ lên não, gây nên tình trạng đau đầu, chóng mặt và mất ngủ. Tình trạng này làm suy giảm chất lượng cuộc sống của  người gặp phải vấn đề về cổ vai gáy và những người thân xung quanh.

3.  Giảm căng thẳng mệt mỏi

Hơi ấm của bàn tay sẽ làm giãn các bó cơ, khớp xương và các dây thần kinh tại khu vực này, giúp máu và khí huyết lưu thông, hỗ trợ cải thiện sức khỏe hiệu quả. Cùng với đó, sự kết hợp giữa phương pháp massage cổ vai gáy kết hợp với tinh dầu massage mang đến cho bạn cảm giác thư thái, mọi căng thẳng nhanh chóng tan biến.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

07 6789 9918 (Ms.Ngọc)