Phương pháp massage bấm huyệt đem đến điều tuyệt vời nào cho sức khỏe?

Massage bấm huyệt là phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng việc kết hợp đa dạng các kỹ thuật tác động lên cơ thể con người. Trong quá trình massage, chuyên viên massage có thể sử dụng thêm một số loại tinh dầu, thảo dược giúp cơ thể thư giãn tối đa.

Làm dịu những cơn đau mỏi hàng ngày

Nhức mỏi toàn thân là vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mát xa bấm huyệt toàn thân có tác dụng kích thích hệ thần kinh dưới da để giải phóng năng lượng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng.

Với phương pháp này, bạn dùng ngón cái, khuỷu tay và lòng bàn tay để nhấn sâu vào các vị trí huyệt đạo, giúp đả thông mạch, từ đó giảm thiểu áp lực đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Lợi ích “vàng” cho hệ xương khớp

Đau nhức xương khớp chủ yếu ở người cao tuổi và những người lao động nặng nhọc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Việc tác động trực tiếp từ bên ngoài như xoa bóp, bấm huyệt lên cơ thể và các huyệt đạo, sẽ làm giảm các cơn đau và giúp các khớp xương cử động linh hoạt hơn. Massage bấm huyệt chính là phương pháp giảm làm dịu cơn đau hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng.

Tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng hơn

Tuần hoàn máu có nhiệm vụ vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Nếu sự lưu thông máu kém đi thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì vậy, việc liên tục massage và bấm huyệt sẽ giúp máu di chuyển liên tục và đều đặn hơn. Từ đó, tăng cường khả năng trao đổi chất và tái sinh tế bào mới, không chỉ chữa lành các tế bào đang gặp vấn đề mà còn đem đến một nguồn năng lượng tích cực để hoạt động và làm việc hăng say.

Cải thiện và nâng cao chất lượng giấc ngủ

Các động tác ấn, nhấn, day, miết của phương pháp massage bấm huyệt góp phần khiến giấc ngủ của bạn đến nhanh, ngon và sâu hơn. Những người hay gặp vấn đề về giấc ngủ nên tham khảo phương pháp này.

Sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng, thực hiện mát xa lên các huyệt đạo, cơ thể được thư giãn hiệu quả, bạn không còn phải lo lắng về những cơn đau đầu và stress ảnh hưởng thế nào tới giấc ngủ của mình. Hãy dành ra khoảng 15-20 phút massage trước kho ngủ, chắc chắn bạn có một giấc ngủ tuyệt vời hơn đấy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

07 6789 9918 (Ms.Ngọc)